Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thảm Lông cừu

Họa tiết thảm lông cừu thường có màu trắng hoặc màu nâu nhạt, và các sợi lông của thảm được cắt ngắn hoặc để dài, tùy thuộc vào thiết kế của sản phẩm, và tùy thuộc vào lựa chọn của bạn mà mỗi sản phẩm sẽ có họa tiết và thiết kế khác nhau.

Họa tiết thảm lông cừu tạo cho không gian một vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp và sang trọng. Thảm thường được sử dụng trong các không gian hiện đại hoặc truyền thống tạo ra một không gian sống ấm cúng và thoải mái.

Đồng thời họa tiết này cũng có thể được sử dụng để trang trí các phòng ngủ hoặc phòng khách hay các phòng khách sạn.


 Lưu ý khi lựa chọn thảm khách sạn lông cừu

  1.  Thứ nhất về màu sắc: Thảm lông cừu thường có màu trắng hoặc màu nâu nhạt, tùy thuộc vào loại lông cừu được sử dụng. Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian sống và phong cách trang trí nội thất của bạn.
  2. Thứ hai về giá cả: Thảm lông cừu có giá cả rất đa dạng, từ rất rẻ đến rất đắt tùy thuộc vào chất liệu, mật độ lông, kích thước và thương hiệu của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn sản phẩm có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  3. Thứ ba khi sử dụng sản phẩm có họa tiết thảm lông cừu, bạn cần phải chú ý đến việc làm sạch và bảo quản để giữ cho sản phẩm luôn bền đẹp. Nếu không được vệ sinh đúng cách, lông cừu có thể dễ dàng bám bụi và mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm
Bạn hãy theo dõi Website thamthienthanh và fanpage Thảm Thiên Thành  để được cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.
___________________________________________________
Thảm Thiên Thành
Hotline: 0386248321
Địa chỉ: 208 lô đất dịch vụ, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam Hà Nội
Chat Zalo
0386 248 321