Thảm Thiên Thành vận chuyển và giao nhận

Với mục tiêu mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua hàng trực tuyến trên website thamthienthanh.com, thực hiện chính sách giao hàng toàn quốc cho tất cả các đơn hàng thảm sàn.

Chính sách vận chuyển và giao nhận
Chính sách vận chuyển và giao nhận

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3 – 7ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Giao nhận

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng cho khách, phải có sự xác nhận từ khách hàng chúng tôi mới có thể vận chuyển hàng
  • Địa chỉ giao hàng bạn/ khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm
  • Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm dẫn tới hàng tới tay người dùng bị chậm

Vận chuyển

Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm thảm sàn, chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

Mọi thắc mắc về chính sách vận chuyển và giao nhận liên hệ qua Hotline: 0386248321